Quy chế hoạt động

I. Nguyên tắc chung:

chobannhadat.vn là một dịch vụ đăng tải thông tin nhu cầu về nhà đất, phục vụ nhu cầu giới thiệu, giao dịch nhà đất của thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

chobannhadat.vn là phương tiện kết nối những người có nhu cầu mua bán nhà đất, hỗ trợ thông tin cho việc mua bán như quy định thủ tục mua bán, quy định cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng, giá cả,..... Đồng thời cung cấp môi trường để mọi người chia sẽ thông tin, hiểu biết của mình về nhà đất, kiến trúc, xây dựng, phong thủy,..

Chỉ những thông tin không vi phạm quy chế sử dụng website mới được đăng tải.

chobannhadat.vn hướng tới là sẽ trở thành sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường nhà đất.

II. Quy định chung:

 • Thành viên của vnlà các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản trị chobannhadat.vnchính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do chobannhadat.vn cung cấp.
 • Thương nhân, tổ chức, cá nhân là thành viên tại vn(sau đây gọi là “Thành viên”) phải tuân thủ quy định sử dụng website, tuân thủ các quy định của pháp luật.
 • Nội dung Thành viên đăng tin trên vnphải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 • Thông tin trên vnkhông được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Vì vậy, chúng tôi xin khuyến nghị thành viên hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. chobannhadat.vn luôn mong muốn đem đến cho mọi người những thông tin tốt nhất có thể.

III. Quy trình giao dịch:

 1. Quy trình dành cho người mua hàng:

chobannhadat.vn được xây dựng nhằm phục vụ cho người mua công cụ tìm kiếm nhanh chóng, tiện lợi, văn minh để tìm được thông tin về bất động sản phù hợp nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê chỉ cần truy cập vào webstie https:// chobannhadat.vn  để tìm kiếm bất động sản phù hợp.

Khách hàng liên hệ trực tiếp với người bán/cho thuê để biết chi tiết về bất động sản, hình thức giao dịch giữa mua/thuê và người bán/cho thuê.

 1. Quy trình dành cho người đăng tin:

Bước 1. Đăng ký thành viên:

Bằng cách truy nhập vào website chobannhadat.vn và làm theo hướng dẫn trong mục hướng dẫn sử dụng. Người đăng ký thành viên hoàn toàn chịu trách trước pháp luật về thông tin đăng ký. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của người đăng ký.

Bước 2. Đăng tin:

Sau khi được chobannhadat.vn thông báo đăng ký thành viên thành công, người đăng ký đăng nhập vào website và thực hiện theo hướng dẫn trong mục hướng dẫn sử dụng.

Người đứng tên đăng ký tài khoản(thành viên) hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung thông tin do thành viên đăng tải cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người bán/cho thuê và người mua/thuê nhà đất.

chobannhadat.vn luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới giao dịch giữa các bên.

Bước 3. Kiểm duyệt thông tin:

chobannhadat.vn sẽ kiểm duyệt thông tin theo quy định sử dụng website. Nếu thông tin không vi phạm quy định sẽ được đưa vào danh sách tin được duyệt và chờ đăng tin.

Nếu thông tin vi phạm quy định sẽ không được duyệt và tin này được đưa vào danh sách tin không được duyệt. Đồng thời chobannhadat.vn sẽ đưa ra cảnh báo đối với người đăng tin. Nếu người đăng tin vi phạm trên 3 lần hoặc vi phạm nghiêm trọng  chonhadat.vn sẽ hủy bỏ tư cách thành viên của người đăng tin.

Bước 4. Thanh toán phí sử dụng dịch vụ đối với tin rao bán, rao mua:

Bảng giá phí sử dụng dịch vụ được chobannhadat.vn thông báo ở phần đăng tin.

Những thông tin được duyệt sẽ được chobannhadat.vn thông báo tiền phí sử dụng đến người đăng tin qua email.

Người đăng tin có trách nhiệm thanh toán tiền phí sử dụng dịch vụ theo thông báo của chobannhadat.vn.

Sau khi nhận được tiền thanh toán, chobannhadat.vn sẽ gởi hóa đơn cho người đăng tin qua email.

Bước 5. Đăng tin:

Những tin được duyệt và đã thanh toán phí sử dụng(nếu có) sẽ được  chobannhadat.vn đăng tin trong thời gian 24 giờ.

Mỗi tin đăng được chobannhadat.vn cấp 01 mã tin để phân biệt tin này với tin khác, phục vụ cho công tác giải quyết khiếu nại và các vấn đề liên quan.

 1. Quy trình giao nhận vận chuyển:

Các giao dịch giao nhận vận chuyển hàng hóa, sản phẩm do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch.

 1. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán đơn hàng giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

chobannhadat.vn khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về đơn hàng trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

 1. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:

Người đứng tên đăng ký tài khoản (thành viên) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do Thành viên đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán/ cho thuê và người mua/thuê bất động sản. Ban quản lý website TMĐT chobannhadat.vn luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao/sản phẩm.

Việc bào hành/bảo trì sản phẩm sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

 1. Quy trình giải quyết khiếu nại:
 • Mọi hành vi vi phạm pháp luật đều bị lên án và bị xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Thông tin trên vnkhông phải là các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Vì vậy, chúng tôi xin khuyến nghị người dùng tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình. chobannhadat.vn luôn nổ lực để đem đến cho người dùng những thông tin tốt nhất có thể.
 • Trường hợp người đăng tin(thành viên) bị khiếu nại, vn sẽ gởi email yêu cầu người bị khiếu nại trả lời khiếu nại và thông báo cho chobannhadat.vn nội dung trả lời khiếu nại qua email info@chobannhadat.vn.
 • Trường hợp Thành viên khiếu nại web vn thì Ban quản trị có trách nhiệm trả lời khiếu nại trong vòng 05 ngày làm việc.
 • vn tiếp nhận thông tin khiếu nại chính thức qua email info@chobannhadat.vn. Chobannhadat.vn sẽ không chịu trách nhiệm về sự thất lạc thông tin khiếu nại qua các hình thức khác.
 • vnkhông có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các tin được đăng/quảng cáo trên trang. Tuy nhiên, chobannhadat.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về các tin đã đăng bằng việc ngừng đăng tin, cung cấp thông tin liên quan tới tài khoản bị khiếu nại theo quy định của pháp luật.
 1. Xử lý vi phạm:
 • Thành viên vi phạm trên 3 lần hoặc vi phạm nghiêm trọng quy định sử dụng website sẽ bị vn hủy bỏ tư cách thành viên.
 • Tùy theo mức độ vi phạm của thành viên, vn có thể đề nghị cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.
 1. Khen thưởng:

Những bài viết, những bản tin ở chuyên mục “kinh nghiệm nhà đất” và chuyên mục “thông tin hổ trợ” được người dùng đánh giá cao sẽ được chobannhadat.vn khen thưởng. Giá trị và hình thức khen hưởng được chobannhadat.vn thông báo ở mục thông báo.

IV. Quy trình thanh toán:

Bảng giá phí sử dụng dịch vụ được chobannhadat.vn thông báo ở phần đăng tin.

Những thông tin được duyệt sẽ được chobannhadat.vn thông báo tiền phí sử dụng đến người đăng tin qua email.

Người đăng tin có trách nhiệm thanh toán tiền phí sử dụng dịch vụ theo thông báo của chobannhadat.vn bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Sau khi nhận được tiền thanh toán, chobannhadat.vn sẽ gởi hóa đơn cho người đăng tin qua email hoặc qua Bưu điện hoặc trực tiếp.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch:

chobannhadat.vn là phương tiện kết nối những người có nhu cầu mua bán nhà đất, cung cấp thông tin hỗ trợ cho việc mua bán như quy định thủ tục mua bán, quy định cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng, giá cả,..... Đồng thời cung cấp môi trường để mọi người chia sẽ thông tin, hiểu biết của mình về nhà đất, kiến trúc, xây dựng, phong thủy,..

Trong thời đại bùng nổ thông tin, nhất là trên môi trường internet, chobannhadat.vn luôn nổ lực để cung cấp cho người dùng dịch vụ nhanh chóng – tiện lợi- văn minh. Tuy nhiên, thị trường nhà đất và các lĩnh vực liên quan đến nhà đất rất đa dạng, phong phú. chobannhadat.vn cũng giống các phương tiện thông tin khác không thể đảm bảo hoàn toàn tính chính xác của thông tin đăng trên chobannhadat.vn. Hơn nữa, người đăng tin có thể chủ quan khi mô tả hàng hóa của họ hay chia sẽ thông tin, kinh nghiệm.

chobannhadat.vn luôn nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo mật các thông tin do Thành viên cung cấp. chobannhadat.vn luôn nghiêm túc và sẽ nổ lực tối đa để loại bỏ thông tin không trung thực hoặc vi phạm pháp luật. chobannhadat.vn không chịu trách nhiệm và đảm bảo cho sự hoàn thiện hoặc tính chính xác của các thông tin được đăng bởi các thành viên.

Thông tin trên chobannhadat.vn không phải là các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Vì vậy, chúng tôi xin khuyến nghị người dùng tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng:

 1. Mục đích thu thập thông tin:

Trong thời đại bùng nổ thông tin, nhất là trên môi trường internet, chobannhadat.vn luôn nổ lực để cung cấp cho người dùng dịch vụ nhanh chóng – tiện lợi- văn minh.

Để thực hiện điều đó, chobannhadat.vn đề nghị Thành viên cung cấp những thông tin cần thiết. Các thông tin cá nhân mà chobannhadat.vn có thể thu thập từ thành viên: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc...

 1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin cá nhân được thành viên cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau: 

 • Cung cấp thông tin nhà đất, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà thành viên yêu cầu.
 • Gửi thông tin đến thành viên phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình nâng cao mối tương tác và liên kết với thành viên.
 • Nếu không có sự đồng ý của thành viên, vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.
 1. Bảo mật thông tin cá nhân Thành viên:
 • vn luôn nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo mật các thông tin do Thành viên cung cấp trong các tình huống sau:
 • Truy cập, sử dụng website.
 • Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ đặt mua và sử dụng dịch vụ của website.
 • Tham gia khảo sát ý kiến, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác.
 • Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác.
 • vn tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của thành viên trên website chỉ sau khi thành viên đã đăng ký tài khoản, tức đã được sự đồng ý trước của thành viên.
 1. Thời gan lưu trữ thông tin:

Thời gian lưu trữ thông tin: thông tin cá nhân của thành viên được lữu trữ trong thời gian 10 năm, nhằm phục vụ cho các yêu cầu Thành viên đưa ra.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty/Tổ chức: Công ty TNHH TÍN AN VUI

Địa chỉ: A9 đường Lương Văn Nho, khu phố 4, phưởng Tân Phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Tel:      0613828280          Fax:   0613828280           Email:tinanvui@gmail.com

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Mỗi thành viên được cung cấp một tài khoản và mật khẩu để quản lý thông tin cá nhân của mình, thành viên có quyền thay đổi, cập nhật thông tin tài khoản của mình. Khi thành viên muốn hủy bỏ tài khoản chobannhadat.vn sẽ thực hiện điều này.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

chobannhadat.vn cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của thành viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà thành viên cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website chobannhadat.vn được bảo mật.

chobannhadat.vn chỉ sử dụng thông tin của thành viên khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác

VII. Quản lý thông tin xấu:

 1. Quy định chung:
 • Nội dung, tiêu đề được viết đầy đủ, rỏ ràng bằng tiếng Việt, có dấu, không sử dụng từ ngữ cố ý làm sai lệch nội dung và ý nghĩa.
 • Thông tin đăng ở chuyên mục “kinh nghiệm nhà đất”, “thông tin hỗ trợ” “tin tức nổi bật”, trên chobannhadat.vn phải ghi đầy đủ nguồn thông tin, người đăng tin, ngày đăng tin. Người đăng tin hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin đã đăng.
 • Thông tin đăng ở các chyên mục khác có ghi rõ tên người đăng tin, ngày đăng tin.Người đăng tin hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin đã đăng.
 • Thành viên được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.
 • Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.
 • Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.
 • Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia
 • Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.
 • Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.
 • vn không chịu trách nhiệm và đảm bảo cho sự hoàn thiện hoặc tính chính xác của các thông tin được đăng bởi các thành viên.
 1. Quy định về bài viết:
 • Đăng tin phải đăng đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính thành viên.
 • Tin đăng không có địa chỉ liên lạc cụ thể.
 • Những bài viết vi phạm các quy định sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:
 • Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục.
 • Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt.
 • Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục.
 • Bài viết gửi sai chuyên mục.
 • Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả.
 • Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.
 • Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết, tiêu đề quá dài.
 • Bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.
 • Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
 • Tùy mức độ vi phạm mà vn có thể chỉnh sữa hoặc xóa bỏ ngay lập tức.
 1. Các hành vi bị nghiêm cấm trong quá trình sử dụng website:
 • Lợi dụng website để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 • Sử dụng thiết bị, phần mềm xâm phạm đến hoạt động và dữ liệu của website
 • Đăng thông tin trái với thuần phong mỹ tục, nội dung không lành mạnh.
  Đăng thông tin phân biệt chủng tộc, hận thù hoặc xâm hại đối với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
 • Đăng thông tin gian lận, gây hiểu nhầm hoặc tuyên truyền, tổ chức các hoạt động lăng mạ, đe dọa các thành viên hoặc tổ chức khác.
 • Đăng thông tin đăng nhập hoặc mật khẩu vì những mục đích gây bất lợi cho người khác.
 • Đăng thông tin giống nhau cùng một nội dung nhiều lần trong ngày
 1. Giải quyết vi phạm:

Khi phát hiện thông tin nào trên website vi phạm qui định sử dụng, Quý khách vui lòng thông báo cho người quản trị để kịp thời ngăn chặn và giải quyết.
Chobannhadat.vn sẽ ngừng tài khoản cá nhân và mật khẩu của Thành viên vì những lý do sau:

 • Vi phạm Quy định sử dụng.
 • Theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền
 • Yêu cầu ngừng sử dụng dịch vụ từ Quý khách.
 • Các lỗi đột xuất về mặt kỹ thuật hoặc bảo mật phát sinh bất khả kháng.

Tùy theo mức độ vi phạm của thành viên, chobannhadat.vn có thể hủy bỏ tư cách Thành viên hoặc đề nghị cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật:

chobannhadat.vn luôn nổ lực để duy trì hoạt động tốt. Tuy nhiên, chobannhadat.vn có thể tạm ngừng hoạt động do sự cố kỹ thuật bất khả kháng hoặc nằm ngoài tầm kiểm soát hoặc do yêu cầu của cơ quan Nhà nước. Trong trường hợp này, chobannhadat.vn không phải chịu trách nhiệm đối với những tổn thất của Thành viên.

chobannhadat.vn sẽ tập trung toàn bộ nguồn lực để khắc phục sự cố làm ảnh hưởng đến hoạt động của website.

Trường hợp Thành viên không thể tham gia giao dịch được vui lòng thông báo cho chobannhadat.vn như sau:

Hotline: 01249138888; mail: info@chobannhadat.vn;

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT chobannhadat.vn:

 1. Quyền của Ban quản lý website chobannhadat.vn:
 • Ban quản lý website có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên vnvà trước khi chúng tôi thực hiện điều đó sẽ có thông báo trên trang chủ, người dùng phải đảm bảo rằng luôn truy cập vào mục thông báo của chúng tôi để nhận được những thông báo mới nhất(nếu có).
 • Ban quản lý website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý theo quy định của pháp luật.
 • vncó thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của Thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của chobannhadat.vn mà không thông báo với thành viên khi chobannhadat.vn có cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc mà chobannhadat.vn đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến chobannhadat.vn và những người sử dụng khác.
 • vncó thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu phát hiện Thành viên vi phạm pháp luật, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác. Trong trường hợp chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của Thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
 • vngiữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên trang web chobannhadat.vn theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của sàn giao dịch chobannhadat.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 • vngiữ quyền được thay đổi bảng dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tuần.
 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý website chobannhadat.vn:
 • vntạo điều kiện tốt nhất cho mọi người quan tâm đến nhà đất và những vấn đề liên quan kết nối, chia sẽ thông tin, hiểu biết, kinh nghiệm.
 • vn luôn nổ lực cung cấp cho người dùng thông tin nhanh chóng, tiện lợi và văn minh.
 • Ban quản lý websie vn không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch mua bán nào của các bên. chobannhadat.vn chỉ là phương tiện để các bên mua bán trao đổi thông tin.
 • vn luôn nổ lực để duy trì hoạt động tốt. Tuy nhiên, chobannhadat.vn có thể tạm ngừng hoạt động do sự cố kỹ thuật bất khả kháng hoặc nằm ngoài tầm kiểm soát hoặc do yêu cầu của cơ quan Nhà nước. Trong trường hợp này, chobannhadat.vn không phải chịu trách nhiệm đối với những tổn thất của Thành viên.
 • vn sẽ tập trung toàn bộ nguồn lực để khắc phục sự cố làm ảnh hưởng đến hoạt động của website.
 • Trường hợp Thành viên không thể tham gia giao dịch được vui lòng thông báo cho vn như sau:
 • Hotline: 01249138888; mail: chobannhadat@gmail.com

X.  Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website chobannhadat.vn:

 1. Quyền của Thành viên website chobannhadat.vn:
 • Các thành viên có tài khoản trên vncó quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.
 • Thành viên được vnhướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc tìm kiếm hoặc đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website chobannhadat.vn
 • Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới ban quản lý sàn giao dịch.
 • Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật ở chuyên mục “Kinh nghiệm nhà đất”.
 1. Nghĩa vụ của Thành viên website chobannhadat.vn:
 • Chấp hành nghiêm túc quy định sử dụng của vn
 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp và đăng tải trên vn  là chính xác.
 • Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên website vn.
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của vnvào những mục đích bất hợp pháp. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên không được gây mất uy tín của sàn giao dịch vndưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của chobannhadat.vn.
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

XI. Điều khoản áp dụng:

 • Quy chế của vnchính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. 
 • vncó quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên chobannhadat.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
 • Quy chế hoạt động sẽ được vncập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia chobannhadat.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII. Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website TMĐT:

 • Website Thương mại điện tử: chobannhadat.vn
 • Công ty/Tổ chức: Công ty TNHH TÍN AN VUI
 • Địa chỉ: A9 đường Lương Văn Nho, khu phố 4, phưởng Tân Phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
 • Tel: 0613828280 Fax:0613828280    Email:chobannhadat@gmail.com